Trang chủ / Dịch vụ / Bê tông thương phẩm tại Phú Thọ

Bê tông thương phẩm tại Phú Thọ

Bê tông thương phẩm hay còn gọi là bê tông tươi kết hợp với các kết cấu cốt thép để tăng cường độ, chịu nén, chịu uốn của bê tông.

Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng trên thế giới về các sản phẩm vật liệu xây dựng bê tông tươi, bê tông thương phẩm luôn được chọn cho các công trình xây dựng.
Ở Việt Nam bê tông thương phẩm được nghiên cứu và phát triển thành nhiều loại để phù hợp với mọi kết cấu công trình theo đúng tiêu chuẩn của nhà nước quy định và giảm thiểu mọi chi phí đem lại lợi ích hiệu quả kinh tế cao cho các công trình.

Từ những thành phần vật liệu xây dựng như cát vàng, đá, xi măng và một số phụ gia khác đã tạo lên sản phẩm có độ kết dính chắc chắn khó có thể xuyên thủng hay đập phá.
Bê tông thương phẩm hay còn gọi là bê tông tươi còn được kết hợp với các kết cấu cốt thép để tăng cường độ, chịu lực, chịu nén, chịu uốn của bê tông.
Để ngày càng có những công trình xây dựng bền vững và kiến trúc độc đáo ở nước ta đã và đang nghiên cứu ra nhiều loại bê tông thương phẩm có cường độ và chất lượng cao hơn phù hợp với yêu cầu của mọi công trình.

Công ty Cổ phần Bê tông thương phẩm Sông Lô  luôn đẩy mạnh sản xuất cung ứng nhu cầu bê tông thương phẩm tại khu vực Phú Thọ, Hà Nội và các tỉnh miền bắc một số lượng lớn về vật liệu xây dựng, vật liệu bê tông nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm Bê Tông Thương Phẩm chất lượng tốt cho mọi công trình xây dựng tại khu vực.

Dựa vào năng lực, thiết bị đầu tư với đội ngũ công nhân viên sản xuất có chuyên môn cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao đầu tư các hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc sản xuất, các mác bê tông chất lượng, tiêu chuẩn để thúc đẩy phát triển nền kinh tế của đất nước.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0986 48 96 96 – 0986 567 166 để được hỗ trợ.

Xem báo giá ép cọc bê tông =>> Tại đây

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Check Also

Chuyên cung cấp Bê tông thương phẩm tại Phú Thọ và phụ cận

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp bê tông ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn bê tông Phú Thọ 24/7