Trang chủ / Dịch vụ / Bê tông tươi

Bê tông tươi

Bê tông Sông Lô vinh dự là thương hiệu được nhiều nhà thầu lớn tại Việt Nam & quốc tế tin dùng trong nhiều năm qua. Với đội ngũ cán bộ trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành bê tông trộn sẵn cùng đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để phát triển bền vững cùng những công trình.

Hệ thống trạm trộn của Bê tông Phú Thọ có công suất sản xuất cao và được phân bố rộng ở nhiều khu vực sẵn sàng đáp ứng đầy đủ & kịp thời cho các công trình lớn nhỏ. Các trạm được vận hành khép kín theo tiêu chuẩn ISO, quy trình lấy mẫu kiểm nghiệm được thực hiện nghiêm ngặt và liên tục từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm nhằm đảm bảo độ ổn định trong chất lượng sản phẩm. Đối với các công trình lớn, chúng tôi sẵn sàng lắp đặt trạm trộn bê tông tươi ngay tại chân công trình để kịp thời cung ứng.

Ngoài ra, Công ty cổ phần Bê tông thương phẩm Sông Lô còn sở hữu hàng trăm xe bồn chuyên dụng để vân chuyển bê tông thành phẩm đến công trình. Các xe bồn chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ … sẽ đảm bảo cho bê tông không bị phân hóa trong quá trình vận chuyển.

Bê tông Sông Lô cũng cung cấp dịch vụ bê tông: bơm bê tông bằng Bơm ngang, Xe bơm cần… công suất lớn khi khách hàng có nhu cầu. Với phương châm “hoàn hảo ngay từ đầu, hài lòng đến phút cuối” chúng tôi luôn quán triệt mục tiêu rất rõ ràng :

• Chính xác, chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế.
• Tiến độ thi công các công trình nhanh nhất.
• Mang lại độ tin cậy nhất cho các đơn vị và nhà thầu chính của các công trình.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, theo phương châm 4S:

• Saving: Tiết kiệm từng đồng đầu tư của đối tác
• Service: Phục vụ tận tình, chu đáo
• Satisfaction: Thỏa mãn cao nhất nhu cầu của đối tác
• Selection: Là sự lựa chọn tốt nhất của đối tác.

Rất mong được hợp tác bền vững, cùng chia sẻ khó khăn và là người bạn đường đáng tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0986 48 96 96 – 0986 567 166 để được hỗ trợ.

Hoặc xem báo giá bê tông =>> Tại đây

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Check Also

Chuyên cung cấp Bê tông thương phẩm tại Phú Thọ và phụ cận

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp bê tông ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn bê tông Phú Thọ 24/7